Tin tức

Những bí mật đằng sau “Thần hàu” chuyện chưa kể

thần hàu là con gì

Sự xuất hiện của Thần hàu trong thời gian qua khiến cho không ít người cảm thấy thú vị và đặt ra câu hỏi Thần hàu là con gì và được đến từ đâu. Câu trả lời vẫn đang là một dấu chấm lửng mà chưa có lời giải đáp. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin xoay quanh nhân vật này, để các bạn có thể nắm rõ hơn.

Thần hàu là ai?

Thời gian vừa qua, thông tin về con quái thú có hình dáng trông vô cùng dị dạng xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm được lan truyền rộng rãi. Có rất nhiều người kéo đến đây chỉ với mong muốn một lần được tận mắt chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này. Điều làm mọi người cảm thấy vô cùng hào hứng là bởi con quái thú này có hình dáng trông giống như vùng kín của phụ nữ, phía sau có một cái mai màu nâu giống cái mai của con rùa, còn phía trên lại giống với đầu dương vật của nam giới.

thần hàu là con gì

Hình ảnh Thần hàu được đăng tải trên mạng xã hội

Có nhiều sự suy đoán khác nhau bắt đầu được nảy ra, người thì nói đây là con rùa, người thì nhận định rằng đây đích thị là “Thồn lần”, ý kiến khác lại cho hay đây chắc là Thần hàu vì hình thù của nó cũng khá giống với con hàu biển. Từ đó xuất hiện nhiều cuộc tranh luận xảy ra xoay quanh nhân vật kỳ bí này, và câu trả lời cho câu hỏi Thần hàu là gì vẫn đang là một dấu chấm lửng. Mặc dù chưa biết con quái thú này thực sự là ai, nhưng chúng ta hãy cứ tạm gọi nó là Thần hàu nhé!

thần hàu tại sân vận động

Thần hàu là hình ảnh đại diện của sản phẩm Hàu biển ob

Truy tìm xuất thân của Thần Hàu

Qua tìm hiểu thì chúng tôi được biết, nhân vật quái thú dị dạng xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm đích thị là Thần hàu, được xây dựng ý tưởng dựa trên hình ảnh của con hàu biển. Đây là linh vật của dòng sản phẩm Hàu biển ob, có tác dụng giúp nam giới có thể làm chủ cuộc yêu đồng thời trở nên sung mãn hơn. Mục đích ban đầu khi các nhà sáng tạo đưa ra ý tưởng về Thần hàu không phải để review hay quảng cáo gì cả, mà chỉ đơn thuần là để góp phần tạo nên không khí náo nhiệt trong những trận đấu bóng đá AFF Cup, họ không ngờ điều này lại được đông đảo mọi người chú ý và biết đến như vậy.

Có lẽ với những gì mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu được phần nào về Thần hàu cũng như là xuất thân của nó. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Share: