Hàu biển cung cấp rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho đàn ông

Con hàu (hay Oyster), là loài động vật nhuyễn thể thuần đực. Và từ thời xa xưa nó đã được ca tụng là cá thánh vì vị ngon-bổ tuyệt vời, đã trở thành món khoái khẩu được nhiều người lựa chọn.

Nó còn được coi là thực phẩm của tình yêu,

hay còn là thần dược mang lại sinh lực cho phái mạnh.

Theo y học cổ truyền phương đông, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, không độc, tính mát, có tác dụng bổ tinh, tráng dương, tư âm hưỡng huyết, điều trị được chứng mất ngủ do nóng trong, nam giới có chứng di tinh, hoạt tinh, mộng tinh, liệt dương, yếu sinh lý, hiếm muộn.

Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, con hàu có giá trị dinh dưỡng rất cao, mỗi 100g hàu tươi có chứa đến 47,8mg kẽm, trong khi đó cùng lượng 100 g thịt chỉ là 5,2mg và cũng lượng 100g cá tươi thì có 0,8mg kẽm. Đồng thời, mỗi 100g thịt hàu gồm có: 1,5g chất béo; 5,5mg sắt; 10mg magiê; 10,9g protein; 11,5mg đồng; 35mg can-xi; 100mg phốt-pho; 270mg natri; 375mg kali, ngoài ra còn chứa vitamin A, B1, B2, Acid taurine và các nguyên tố vi lượng khác, lượng Iod cao gấp 200 lần so với lòng đỏ trứng  và sữa bò. Bên cạnh đó, trong thịt hàu còn có nhiều chất hoạt tính đặc biệt và các Acid amin chỉ có trong sinh vật của biển cả. Chính vì thế mà con hàu giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất chống lại mệt mỏi. Đặc biệt là kẽm trong con Hàu đã được chuyển hóa nên sử dụng an toàn và dễ dàng hấp thụ hơn cả.

Với những giá trị quý báu trên mà các quý ông bổ sung kẽm bằng cách thưởng thức món hàu biển tươi sống. Tuy vậy, không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng sử dụng thường xuyên . Chưa kể đến, hàu biển tươi do sống ở vách đá nên rất dễ nhiễm một số kim loại nặng không có lợi cho cơ thể, hoặc cách chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… Vì vậy Hàu được khai thác để tiện cho sử dụng hơn.  Đi tiên phong trong lĩnh vực này có Hàu Tam Hiệp, chiết xuất hoàn toàn từ thịt hàu tươi được đánh bắt ở bờ biển Tam Hiệp, Việt Nam và đã loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng  không cần thiết trong hàu. Hàu Tam Hiệp  chứa rất nhiều hàm lượng kẽm hoàn toàn tự nhiên và được bổ sung vitamin E- thành phần không thể thiếu của mọi lứa tuổi, (vitamin E giúp tinh trùng phát triển tốt hơn và nâng cao kết quả điều trị vô sinh). Hàu Tam Hiệp  không những hỗ trợ, tăng cường một cách tự nhiên và tái tạo sinh lực cho nam giới mà còn tăng cường hệ miễn dịch, rất có ích cho sức khỏe. Hàu Tam Hiệp  là giải pháp hiệu quả giúp phát huy tối đa việc tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, từ đó giảm tỷ lệ vô sinh, duy trì phong độ ổn định trong suốt thời gian dài không giống các sản phẩm chữa cháy tạm thời khác.

Tăng cường sinh lực

Tinh Hàu Biển OB  có thành phần Bột con Hàu, kẽm, Vitamin E dễ hàng hấp thụ và cải thiện tình hình sức khỏe cũng như cải thiện khả năng tình dục, tăng cường sinh lực phái mạnh.

Save

Share: