Tin tức

Đàn ông thích gì ở phụ nữ

Bản chất đàn ông và phụ nữ vốn đã khác nhau. Trong khi phụ nữ luôn có những suy nghĩ phức tạp, thì đàn ông lại giống như những đứa trẻ to xác. Suy nghĩ của đàn ông rất đơn giản, dễ phán đoán, tâm trí của họ được ví như những quỹ đạo thẳng vì vậy bạn dễ dàng đọc được họ nghĩ gì về mình và đàn ông thì thích gì ở phụ nữ. Khi phụ nữ biết đàn ông thích gì ở mình sẽ là một lợi thế trong cuộc sống công việc, khi yêu, quan hệ vợ chồng hay giao tiếp xã hội.

Con người ai cũng tham lam và đặc biệt không ngoại trừ đàn ông. Anh ta có thể kể bạn nghe hàng trăm thứ, hàng nghìn thứ ở người phụ nữ anh ta thích. Nhưng bạn đừng vội lo lắng, nam giới vốn hời hợt nên với phụ nữ chỉ cần phát huy được 1 trong hàng trăm điều đó cũng đử làm người đàn ông thích mê.

Tìm hiểu về những gì đàn ông thích ở phụ nữ và những khám phá bí mật đơn giản cho câu hỏi “Đàn ông thích gì ở phụ nữ?” .

  1. Mùi hương

Đàn ông có thể nhớ mùi hương trên cơ thể người phụ nữ họ yêu. Đó có thể là mùi nước hoa, sữa tắm hay mỹ phẩm sữa dưỡng thể. Mùi hương kích thích đến bộ não và trí nhớ, đàn ông có thể quên khuôn mặt người con gái họ gặp nhưng không thể quan được mùi hương họ đã ngửi dù đó chỉ là mùi hương thoáng qua. Đàn ông không giỏi phân biệt hãn hiệu nước hoa hay mỹ phẩm nhưng họ sẽ để tâm đến nếu bạn thay đổi một loại nước hoa, hay một loại mùi hương khác.

dan-ong-thich-gi-o-phu-nu_1

Với phụ nữ dù bận rộn đến đau những nên giữ cho mình một cơ thể sạch sẽ. Đàn ông sẽ không thích một phụ nữ bẩn hay không sạch sẽ đâu. Phụ nữ chịn cho mình một loại nước hoa phù hợp và luôn để mình thơm tho và học cách sử dụng mùi hương được lâu hơn. Chăm sóc bản thân bằng mùi hương cũng là cách gây ấn tượng và làm tăng sự tự tin đó.

  1. Lắng nghe

Với đàn ông họ thích những người phụ nữ có thể tâm sự , một người biết lắng nghe hay biết cách an ủi nhẹ nhàng hơn là trách móc. Bạn có biết tại sao đàn ông thường hay đi nhậu, đó là cách họ hướng đến để giải tỏa căng thẳng, stress, hay những buồn phiền. Nếu có một người phụ nữ có thể lắng nghe và là người họ có thể chia sẻ thì người đàn ông sẽ không cần tìm đến bàn nhậu để giải tỏa nữa.

Nếu người đàn ông tìm đến phụ nữ để chia sẻ thì người phụ nữ đó thực sự quan trọng với họ. Lúc này họ chỉ cần một người ngồi bên cạnh và lắng nghe giãi bày của họ mà thôi.

  1. Cư xử tự nhiên

Đàn ông thích người phụ nữ tự nhiên, người phu nữ phải là chính mình, bạn có thể thoải mái nhảy nhót, hòa mình với mọi người một cách tự nhiên nhất, có thể khóc hay cười thoải mái. Cảm xúc có tính lây lan nếu bạn không tự nhiên khi bên cạnh đàn ông thì họ cũng vậy. Đàn ông thích phụ nữ có thể thỏa thích thể hiện bản thân. Tuy nhiên cái gì cũng nên có mức độ, nếu thể hiện quá đà có thể bạn đang làm người đàn ông bên cạnh mình thấy mệt mỏi.

dan-ong-thich-gi-o-phu-nu

  1. Suy nghĩ tích cực, thông minh, hài hước

Như đã nói cảm xúc có tính lây lan, nếu bên cạnh một người có khiếu hài hước luôn vui tươi ắt hẳn người đàn ông đó sẽ muốn gần hơn. Suy nghĩ tích cực  Đàn ông dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ xinh đẹp, nhưng thông minh và hài hước. Nếu trong cuộc gặp gỡ giữa hai người có những câu bông đùa không khí giữa hai người sẽ thêm vui tươi, thoải mái, cuộc nói chuyện sẽ thêm thâm mật và kéo dài lâu hơn.

  1. Phụ nữ biết nấu ăn

Để trinh phục một người đàn ông hãy nấu cho anh ta một bữa thật ngon, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua “ Đường đến trái tim người đàn ông đi qua dạ dày. Người đàn ông sẽ thích trở về nhà khi nhìn thấy sự nỗ lực của người phụ nữ trong từng món ăn, và một bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Đàn ông yêu những người phụ nữ có khả năng nấu ăn và sẵn sáng học nấu ăn vì họ.

  1. Gợi nhắc về mẹ

Đàn ông và phụ nữ cũng có những điểm giống nhau. Nếu phụ nữ lấy tiêu chuẩn lựa chọn bạn trai, người yêu dựa vào bố thì đàn ông sẽ tìm kiếm người phụ nữ dựa trên đặc điểm của người mẹ. Với đàn ông mẹ bao giờ cũng là người tuyệt vời, mẹ với họ luôn là người phụ nữ dịu  dàng, chăm chỉ và là người luôn nấu những bữa ăn ngon cho cả gia đình.

Không phải giống nhau về ngoại hình người phụ nữ có đặc điểm tính cách tương đồng với mẹ chàng như hòa đồng, thân thiện, biết nấu những món ăn thường này mẹ chàng hay nấu cũng là những ưu điểm trong mắt người đàn ông.


Sản phẩm khuyên dùng

08012016_083756_hau-tam-hiepHàu Tam Hiệp – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

– Hàu Tam Hiệp dùng cho Nam giới có tinh trùng yếu & chức năng sinh lý yếu.
– Nam giới muốn tăng cường sinh lực phái mạnh

Share: