Sinh lý nữ

5 Bí ẩn tình dục của nữ giới

Phụ nữ có thể khó hiểu nhưng đó chỉ là bề ngoài mà thôi những mong muốn của họ thì lại hay che giấu, thể hiện cảm xúc một cách tuyệt vời họ có thể, và điều này được biểu lộ rõ khi họ trên giường.

Phụ nữ khó hiểu là thế và luôn là những điều ẩn bí để các đấng mày râu rất muốn khám phá. Đặc biệt là về chuyện “ấy” lại càng làm các quý ông thêm phần hào hứng muốn biết hơn. Về vấn đề tình dục từ cô ấy còn đang là một ẩn số, để đáp ứng và giúp cho các nàng vui vẻ thì cánh đàn ông có thể tham khảo 5 bí ẩn sau đây để có thể hiểu hơn về một nửa của mình nhé.

Dưới đây là các bí mật sẽ được bật mí về tình dục phổ biến của phụ nữ:

1. Thời gian “yêu” kéo dài quá lâu

Rất nhiều người cho rằng việc kéo dài thời gian làm chuyện ấy sẽ làm hài lòng nàng nhưng quan niệm như vậy là sai hoàn toàn vì khi giao ban quá lâu sẽ làm cho các chị em thấy mệt mỏi và đau nữa.

Nhưng điều bí mật ở đây chính là các nàng muốn bạn biết họ không muốn cuộc giao ban kéo dài là vì họ chỉ muốn nửa giờ đồng hồ mà thôi.

bi-an-tinh-duc-cua-phu-nu

2. Nàng đôi lúc không muốn sự lãng mạn ở trong quan hệ tình dục

Hầu hết tất cả phụ nữ đều muốn rằng mình có một tình yêu đẹp và có những buổi giao ban thật sự lãng mạn với nến hoa hồng và nhạc tình cảm nhẹ nhàng, và đôi khi họ lại không muốn như vậy và muốn một chút gì đó “bẩn” trong quan hệ tình dục. Mặc dù lãng mạn là một phần không thể thiếu trong vấn đề tình dục nhưng có những lúc lãng mạn lại không ghi điểm trước nàng của mình. Như việc bạn làm chuyện ấy một cách nhanh chóng chớp nhoáng mà không để ý tới cảm xúc của cô ấy cũng làm cho bạn mất điểm rồi.

3. Trong quan hệ tình dục cô ấy có khi muốn được kiểm soát

Đây cũng là một điều khó nói ở phụ nữ nhưng họ luôn muốn người đàn ông của mình hiểu được điều đó. Họ cũng muốn được làm chuyện đó một cách chủ động như các quý ông, tức là họ cũng muốn là một người được kiểm soát cuộc vui của hai người, mà họ không dám nói ra mà thôi.

Có nghĩa là bí mật ở đây là bạn không nên tỏ ra là không biết nên làm gì khi ở trong ngủ của mình mà bạn nên hành động và cư xử như một người đàn ông mạnh mẽ cứng rắn chỗ dựa tốt cho nàng khi quan hệ tình dục.

Vậy nên khi đã vào phòng ngủ thì phải hành động đích thị là một người đàn ông khỏe mạnh tự tin không nhút nhát rụt rè.

4. Những điều mới lạ luôn làm cô ấy muốn thử bạn đã biết

Nhiều kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục mà nàng muốn biết nhưng mà họ chỉ dám tưởng tượng thôi chứ đâu có dám nói cho đàn ông biết đâu, ngay cả việc bày tỏ việc này ra cũng khó nữa là. Đặc biệt là đối với phụ nữ châu Á Đông họ rất rụt rè không dám thổ lộ, ngược lại thì phụ nữ châu Âu lại khá thoải mái trong vấn đề này.
bi-an-tinh-duc-cua-phu-nu_1
Bí mật này dễ hiểu thôi nếu bạn để ý cô ấy trong quan hệ, việc của bạn là thuyết phục cô ấy chia sẻ với bạn và hãy chăm sóc cô ấy ngay sau đó cô ấy sẽ rất thích đó.

5. Vào buổi sáng là cô ấy muốn

Mọi người đều biết khả năng để các chàng trai sẵn sàng cho quan hệ tình dục là khoảng 3 – 5 giây nhưng mà mặt khác các nàng lại muốn có một màn dạo đầu kéo dài hơn một chút. Và đây cũng chính là lý do tại sao mà đàn ông lại nghĩ rằng phụ nữ không muốn có một màn dạo đầu và cuộc vui ngắn vào mỗi sáng hay gọi là một cuộc vui chớp nhoáng.

Và điều bí ẩn là phụ nữ lại rất thích và muốn được quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm trước khi bắt đầu mọi hoạt động khác trong ngày. Bạn chỉ cần cố gắng vào buổi sáng thì bạn sẽ phải ngạc nhiên đó.

Phụ nữ tuy khó hiểu là thế nhưng một khi bạn đã nắm được những bí mật của nàng thì cả hai sẽ rất vui vẻ và đặc biệt là những ham muốn bí mật của nàng về chuyện phòng the thì cả hai bạn sẽ có được một niềm vui một cách dễ dàng. Hãy quan tâm đến người phụ nữ ở bên cạnh mình hơn nhé các quý ông. Hiểu được Phụ nữ để được yêu thương nhiều hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về bệnh lãnh cảm ở phụ nữ

Share: