5 món ăn làm yếu sinh lý

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và chất lượng tinh trùng nam giới. Có nhiều thực phẩm tốt với nam giới trong vấn đề tình dục nhưng cũng có những thực phẩm cần tránh nếu không muốn làm mất cảm giác hưng phấn bên bạn tình. Để cải thiện tình trạng rối loạn tình dục, nam giới cần tránh sử dụng nhiều những thực phẩm sau:

  1. Thịt mỡ

Trong thịt mỡ chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol làm hẹp mạch máu dẫn đến cơ quan sinh dục. Nếu không cung cấp đủ lượng máu, máu lưu thông không tuần hoàn sẽ ảnh hương đến dương vật khi quan hệ tình dục, rất khó lên đỉnh làm giảm hưng phấn. Ăn nhiều thịt mỡ sẽ khiến đàn ông trở nên bất lực.

  1. Sữa có hàm lượng chất béo cao

Sử dụng sữa hàm lượng chất béo cao nam giới có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Những người đàn ông hấp thu hơn 600mg canxi từ sữa có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt tuyến cao hơn 32%  so với những người đàn ông hấp thu 150mg canxi từ sữa. Với nam giới hấp thu quá nhiều canxi từ sữa sẽ làm ức chế vitamin D có trong máu. Vitamin D có thể  ngăn chặn tế bào ung thư tiền liệt tuyến phát triển và phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt .

  1. Bột mì tinh luyện

Sử dụng nhiều bột mì tinh luyện khiến nam giới mắc chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương khi quan hệ. Thực phẩm chứa nhiều bột mì tinh luyện có thể kể đến như bánh mì trắng có mùi vị rất tuyệt và mùi thơm nhưng về góc độ dinh dưỡng bánh mì không phải thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt với nam giới. Nguyên tố kẽm là nguyên tố đóng vai trò quan trọng trong nuôi dưỡng khả năng tình dục và tăng sức chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên nguyên tố kẽm này đã bị mất ¾ trong quá trình chế biến bột mì tinh luyện. Sử dụng nhiều đường tinh luyện cơ thể bị thiếu kẽm gây yếu sinh lý.

  1. Đậu nành

Đậu nành từ lâu được biết đến như một loại thực phẩm không thân thiện với nam giới. Trong đậu nành chứa nhiều estrogen làm ảnh hưởng đến đặc điểm sinh dục nam giới, các thành phần hóa học trong đậu nành làm giảm lượng hormone nam testosterone  và giảm chất lượng tinh trùng.

  1. Món rán

Thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ là giảm hormone nam. Dù sử dụng dầu thực vật hay mỡ động vật cũng không tốt với nam giới. Dầu thực vậy qua quá trình hydro hóa có thể chuyển thành thể rắn,chất béo trong đó là chất béo đã qua chuyển hóa. Loại chất béo này nguy hiểm hơn chất béo bão hòa, có mức độ phá hủy cơ thể cao hơn. Chất béo chuyển hóa làm tăng cholesterol xấu trong cơ thể, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, mỡ máu,.. những bệnh lý này cũng làm giảm khả năng sinh dục nam giới. Chất béo chuyển hóa làm giảm hormone nam , ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh và chất lượng tinh trùng

 

Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Share: