Tăng cường sinh lý namYếu sinh lý nam

6 cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm không dùng thuốc

Cách trị xuất tinh sớm như thế nào

Xuất tinh sớm là trạng thái cơ thể nam giới không thể làm chủ được tình trạng xuất tinh khi quan hệ. Khi mới vừa chạm tới âm đạo người nữ hay quan hệ 1-2 phút đã xuất hiện hiện tượng xuất tinh đều được coi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm  xảy ra ở phần lớn nam giới mọi lứa tuổi đặc biệt từ 18 tuổi trở lên, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục (sinh lý nam) và sự tự tin của người đàn ông. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?? Điều trị xuất tinh sớm tại nhà như thế nào??

Trên thực tế xuất tinh sớm và vấn đề lớn đối với nam giới nhưng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm lại không phải quá khó.

  1. Tránh vấn đề tâm lý

Để điều trị xuất tinh sớm, điều quan trọng nhất là tâm lý người nam. Hãy bỏ qua mặc cảm về xuất tinh sớm khi bên bạn tình. Việc lo lắng quá cũng không giúp cải thiện tình trạng này tốt lên mà chỉ tram ngòi cho những vấn đề về sinh lý nam thêm nghiêm trọng hơn. Tỉ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm lên đến 70% nên không cần tự ti quá mà hãy mạnh dạn tìm hiểu kiến thức về bệnh lý này để tránh hoang mang lo lắng.

Tránh những áp lực trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Căng thẳng, stress không những ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc khi quan hệ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của bạn. Khi sức khỏe không tốt bạn cũng chẳng mặn mà gì tới đời sống tình dục nữa.

Luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh stress căng thẳng  là bài thuốc hữu hiệu nhất trong điều trị bệnh về sinh lý nam- xuất tinh sớm.

  1. Tránh quan hệ tình dục quá sớm

Các bộ phận trên cơ thể nam giới chỉ phát triển đầy đủ khi ngoài 20 tuổi. Nếu quan hệ tình dục quá sớm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tình trạng sinh lý sau này. Theo một nghiêm cứu quốc tế công bố  rối loạn tình dục ở đàn ông xuất hiện ở độ tuổi 18-30 lên đến 30-37%.

  1. Điều tiết quan hệ tình dục, tránh thủ dâm

Xem sách, báo có tính khiêu dâm và nguyên nhân của phần lớn giới trẻ dẫn đến xuất tinh sớm. Nếu bạn muốn điều trị chứng xuất tinh sớm nhưng vẫn giữ thói quen thủ dâm, xem sách báo, phim ảnh có tính khiêu dâm thì điều đó là hoàn toàn không thể.

Điều tiết thời gian quan hệ tình dục là điều cần thiết, nên giãn cách thời gian quan hệ hợp lý. Nếu một thời gian dài không quan hệ khi quan hệ lại nam giới sẽ có cảm giác phấn khích quá độ, không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh và dễ xuất tinh sớm. Biết cách điều tiết thời gian quan hệ vừa không gây mệt mỏi, kích thích quá mức và cũng khắc phục điều trị xuất tinh sớm không dung thuốc.

  1. Tăng cường thể dục thể thao

Tập luyện thể dục thể thao là điều cần thiết với tất cả mọi người để tăng cường sức khỏe và đặc biệt với nam giới đó còn là cách tăng cường thể lực, bản lĩnh đàn ông khi bên cạnh bạn tình. Khi cơ thể khỏe mạnh dương vật cũng khỏe mạnh, đời sống tình dục được cải thiện. Tập thể dục còn là cách giải tỏa tâm lý, tạo tinh thần thoải mái.

  1. Hạn chế sử dụng chất kích thích

Những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,.. là kẻ thù với sinh lý nam giới. Tuy nhiên khá nhiều nam giới sử dụng chất kích thích hằng ngày, điều này làm suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, nguyên nhân gây vô sinh ở nhiều người cả nam và nữ.

  1. Thực phẩm tăng cường sinh lý nam

Những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam phổ biến có thể kể đến : hàu, chuối, cá, súp lơ xanh, …


Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Save

Share: