Bí kíp yêu, bí kíp phòng the

Bí kíp yêu hay còn gọi là bí kíp phòng the

Bí kíp yêu nào mới có thể thỏa mãn đôi bên? Một trong những cảm giác tuyệt vời của phụ nữ trong chuyện chăn gối đó chính là cực khoái. Nhưng việc lên đỉnh không phải là một chuyện dễ dàng đối với các quý ông đối với phụ nữ.

1. Điều đầu tiên cần hiểu cực khoái ở phụ nữ là gì?

Có nhiều khái niệm về cực khoái ở phái nữ nhưng theo tiếng Việt thì cho thấy đây là một cảm giác trạng thái sung sướng khi mà đạt tới cực điểm trong quan hệ vợ chồng làm cho hơi thở mạnh và tim đập nhanh hơn. Ở phái yếu thì số lần lên đỉnh nhiều nhưng thời gian lại ngắn chỉ khoảng 0,8 giây, một số khác lại xuất tinh sớm như ở nam giới.

2. Vậy có mẹo gì để kích thích cho phái nữ

Thời gian dài là điều cần thiết để cho phái nữ thật sự thăng hoa để đạt được hưng phấn. Những bộ phận trên cơ thể nữ giới dễ gây kích thích hưng phấn ví dụ như chân, cổ, môi, cặp tuyến lê, … Các chàng trai nên chú ý vào những khu vực này để làm hài lòng chị em.

Bí kíp yêu và bí kíp phòng the

Bí kíp yêu và bí kíp phòng the

Ngoài ra thì phụ nữ cũng còn một số bộ phận khác cũng có thể gây kích thích như da đầu bụng rốn. Màn dạo đầu cũng rất quan trọng làm cho các nàng hưng phấn hơn trong cuộc vui, dành thời gian nhiều cho màn dạo đầu nhé các chàng trai.

3. Những tư thế khi quan hệ cũng giúp việc lên đỉnh của nàng

– Tư thế cổ điển có những biến thể tạo điều kiện cho xâm nhập sâu.
– thứ hai là tư thể nữ cao bồi ngược.
– thứ ba là tư thế doggy.
– tư thế nữ trên.
– Tư thế cái kéo.

Bí kíp yêu và tuyệt chiêu giúp nàng lên đình

Bí kíp yêu và tuyệt chiêu giúp nàng lên đình

4. Việc kéo dài cơn cực khoái cũng có bí quyết

Nhịp độ của cuộc vui sẽ dần được dâng cao nếu như màn dạo đầu thật thuận lợi và diễn ra một cách thuận lợi. Ngoài ra việc chỉ đúng điểm và vị trí kích thích cũng làm kéo dài hưng phấn khi giao ban. Hai điểm quan trọng cần chú ý nếu như bạn muốn kéo dài cơn cực khoái của mình đó chính là cặp tuyến lê và hạt đậu tình yêu. Cũng một phần lớn sự thành công của cuộc yêu phụ thuộc nhiều vào cặp đôi nếu như có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tinh thần và thể xác và nhất là thực hiện tốt việc trò chuyện yêu đương bằng miệng.

Bí kíp yêu bằng miệng và bí kíp phòng the

+ Bỏ qua điều này thì cơ hội của bạn sẽ mất đó chính là điểm G và hạt đậu tình yêu sẽ giúp các nàng đạt cực khoái cao.
Nhưng trên thưc tế cho thấy thì có rất nhiều cách để làm cho phụ nữ đạt được cực khoái hưng phấn mà không cần kích thích vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà tùy thuộc vào mỗi người phụ nữ họ cảm nhận sự thoải mái và cảm giác hài lòng như thế nào trong mỗi cuộc giao ban. Tinh thần của bạn và người thương cũng rất quan trọng trong việc quan hệ vợ chồng, bạn nên quan tâm chia sẻ với nàng khi mà hai bạn đang ở bên nhau.
+ Cảm giác lên đỉnh thấp mà thậm chí là không thể lên đỉnh chính là do bạn hoặc đối tác chưa làm đúng điều gì đó.
Nhiều người đã đạt được cực khoái nhưng sau đó lại bỗng nhiên tắt mất cảm xúc và không còn được hưng phấn nữa, điều này có rất nhiều nguyên nhân gây lên cũng có thể là do tác dụng ảnh hưởng từ một số loại thuốc hay về vấn đề sức khỏe. Nhiều người chưa đạt tới đỉnh thì cũng đơn giản cũng có thể là do họ chưa biết cách để đến mức hưng phấn cực độ mà thôi.
+ khi yêu kiểu bình thường thì phụ nữa thường đạt được cực khoái nhiều hơn.
Trên thực tế thì chỉ có 1/3 phụ nữ lên được đỉnh khi quan hệ ở kiểu truyền thống khi mà cậu bé và cô bé giao lưu với nhau. Khi quan hệ kiểu bình thường thì có thể đạt cực khoái nếu như có thêm sự hỗ trợ của một số hành động khơi gợi cảm giác ham muốn. Nhưng theo nghiên cứu thì cảm giác cực khoái là một cảm giác đỉnh cao của việc hoạt động tình dục điều đó không hoàn toàn phụ thuộc vào việc mà bạn tạo ra nó như thế nào cả.

+ Nghe tới điều này thì nhiều người cũng khó tin nhưng yếu tố di truyền và gen có tác động trực tiếp tới độ cực khoái của phụ nữ.
Nhưng yếu tố di truyền chỉ tác động ở mức độ nhẹ vào khả năng đạt đỉnh của phụ nữ trong quan hệ vơ chồng mà thôi. Đây cũng chỉ là một trong nhiều lý do mà làm cho 1/3 chị em phụ nữ có được sự cực khoái ở những mức độ khác nhau khi giao ban.

5. Nhưng cũng có một số chị em không có khả năng lên đỉnh

Theo thống kê thì có khoảng 10% phụ nữ không hề có cảm giác khi quan hệ trong đời sống vợ chồng hàng ngày, thậm chí việc quan hệ vợ chồng của họ diễn ra hết sức bình thường. Trong y học người ta gọi đó chứng Anorgasmia.

 


Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Save

Share: