Cách điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ

Số liệu đáng ngạc nhiên cho thấy 80% đàn ông phải chịu chứng xuất tinh sớm, đây là triệu chứng các nam giới thường gặp ít nhất một lần trong đời sống tình dục. Xuất tinh sớm được ví như “ chưa đến chợ đã hết tiền”- là tình trạng không thể tự kiểm soát sự phóng tinh ở nam giới. Tuy đây không phải bệnh lý nguy hiểm nhưng lại gây nhiều mặc cảm, làm giảm sức hút và bản lĩnh nam giới với bạn tình.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể làm chủ được việc xuất tinh trong quan hệ, xuất tinh trước thời điểm cần, xuất tinh không theo mong muốn, đây là một hiện tượng của sinh lý nam bị giảm sút. Có nhiều trường hợp xuất tinh sau đều được coi là xuất tinh sớm:

 1. Nam giới vừa chạm vào vùng kín của nữ giới hoặc xem phim kích thích đã xuất hiện hiện tượng xuất tinh.
 2. Nam giới đưa dương vật vào âm đạo người nữ nhưng sau 1-2 phút đã xuất tinh. Thời gian quan hệ bình thường của nam giới sẽ kéo dài 10-15 phút.
 3. Nhịp đập của dương vật quá ít: Khi đi vào trong âm đạo người nữ  nếu số nhịp đập nhỏ hơn 20 lần khi nam giới đã xuất tinh cũng được coi là xuất tinh sớm.
 4. Thời gian đạt được khoái cảm với nữ giới thường là 8 phút, nếu người nam chưa làm nữ giới lên đỉnh đã xuất tinh cũng liệt vào danh sách xuất tinh sớm.

Nguyên nhân làm cho xuất tinh sớm

Nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm người nam cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để lựa chọn cách khắc phục hợp lý. Những nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm:

 1. Tâm lý: lo lắng, mặc cảm, stress căng thẳng
 2. Do thủ dâm
 3. Do cắt bao quy đầu
 4. Do ham muốn kì vọng quá cao
 5. Do bạn tình quá nồng nhiệt
 6. Do cấu tạo dương vật : có dị vật, dương vật cong
 7. Chế độ ăn uống, tập luyện quá sức
 8. Quan hệ tình dục vụng trộm thường xuyên
 9. Bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, viêm đường niệu đạo,..

Khắc phục tình trạng xuất tinh không như mong muốn??

Xuất tinh sớm (yếu sinh lý nam) là bệnh lý phổ biến nhưng không khó điều trị và khắc phục. Một vài tip nhỏ sau sẽ giúp nam giới tự tin khi khi bên bạn tình:

 1. Điều trị tâm lý, giảm áp lực công việc. Việc tập luyện thể dục thể thao quá mức cũng ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh của cậu nhỏ.
 2. Người nam nên sử dụng những thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cung cấp nhiều khoáng chất, dinh dưỡng như: Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận, … Các loại ngũ cốc như lúa mạch, gạo, ngô, ..các chất Vitamin, chất béo, cùng chất sắt với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị xuất tinh không theo mong muốn. Ăn nhiều trái cây đặc biệt loại chức nhiều magie đặc biệt tốt trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.
 3. Sử dụng bài tập cơ chậu: Đây là bài tập hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Việc tập luyện cơ chậu nên được diễn ra hằng ngày để nâng cao hiệu quả điều trị. Phương pháp tập luyện tương tự như lúc đi tiểu mà dừng lại đột ngột, bạn cần co cơ hậu môn, cơ chậu được co bóp. Mỗi lần nên luyện 20 lần động tác co lại và thả lỏng, 1 này từ 2-3 lần để kết quả tốt nhất.
 4. Áp dụng những tư thế khác nhau khi quan hệ giữa hai người. Nhiều người có thể đạt cực khoái và dễ dàng xuấ tinh sớm ở một tư thế. Việc tìm kiếm một tư thế phù hợp là quan trọng có thể giúp người nam kéo dài thời gian xuất tinh.
 5. Dừng lại khi thấy có cảm giác muốn xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo người nữ vài giây , hoặc không gây bất kì cọ xát nào lên dương vật khi ở trong âm đạo nữ cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm xuống. Sau 30 giây người nam có thể tiếp tục trạng thái giao hợp.
 6. Tập hít thở sâu và thư giãn khi quan hệ. Điều này có tác dụng quan trọng trong việc tránh xuất tinh sớm. Khi bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh hãy nghĩ đến những việc khác đặc biệt không nghĩ tới xuất tinh. Nó sẽ làm bạn căng thẳng và mất khoái cảm.
 7. Sử dụng bao cao su sẽ làm giảm kích thích lên dương vật. Đây được xem là phương pháp đơn giản tránh xuất tinh sớm. Không nhất thiết sử dụng 1 bao cao su bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 , bao cao su sẽ làm giảm các kích thích giúp kéo dài quá trình quan hệ.
 8. Hạn chế xem phim sách báo khiêu dâm sẽ giải tỏa tâm lý cho nam giới khi quan hệ.
 9. Không sử dụng những chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá,..

 


Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Save

Share: