Tin tức

Khẳng định bản lĩnh đàn ông, 30 phút mỗi hiệp chỉ nhờ hàu biển Ob

cách dùng tinh hàu biển ob hiệu quả

Cách dùng tinh hàu biển OB, sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất hiện đang là nỗi trăn trở của nhiều quý ông khi tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Nếu bạn cũng có những băn khoăn tương tự thì đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây.

hướng dẫn cách dùng tinh hàu biển ob

Cách sử dụng tinh hàu biển OB – Biết để sử dụng, hiểu để hạnh phúc

Những sự thật về Hàu biển OB

Tinh hàu biển OB là viên uống được chiết xuất hoàn toàn từ con hàu sữa đánh bắt trực tiếp tại vùng biển Quảng Ninh, Việt Nam. Nổi tiếng là nơi có chất lượng con hàu giàu dưỡng chất nhất cả nước, công nghệ chiết xuất giúp giữ lại toàn bộ giá trị dinh dưỡng trong từng viên uống thành phẩm. Vậy đối tượng nào nên sử dụng tinh hàu biển OB và dùng với liều lượng thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Hàu biển Ob thích hợp sử dụng cho các đối tượng như:

  • Testosterone giảm khi độ tuổi càng cao.
  • Giảm ham muốn, lãnh cảm với chuyện chăn gối, quan hệ tình dục không đạt “đỉnh”, mất dần trạng thái thăng hoa.
  • Rối loạn cương dương, liệt dương, chưa “xung trận” đã “đầu hàng”.
  • Xuất tinh sớm, không xuất tinh hay xuất tinh ngược…
  • Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, khó khăn trong cơ hội làm bố.
  • Mệt mỏi, căng thẳng, stress, cơ nhão, mất ngủ, tiểu đêm nhiều lần…

Nếu bạn đang gặp những vấn đề này thì đã đến lúc bạn cần đến tinh hàu biển OB, “vũ khí” giúp phái mạnh tìm lại cho mình bản lĩnh và sự tự tin trước bạn đời.

Tinh hàu biển OB – bạn đồng hành cùng phái mạnh

Cách dùng hàu biển OB hiệu quả

Với hiệu quả đã được chứng minh từ nhiều cả dẫn chứng khoa học và thực tiễn. Tuy nhiên cách sử dụng hàu biển Ob sao cho hiệu quả nhanh nhất thì không phải ai cũng biết.

Tinh hàu biển OB cách sử dụng tùy thuộc vào tình trạng sinh lý, mục đích hướng đến của phái mạnh mà có liều lượng và thời gian sử dụng hợp lý. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhà thuốc trước khi dùng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của sản phẩm tinh hàu biển OB.

  • Uống ngày 2 viên, sau các bữa ăn chính, liên tục 10 ngày, sau đó uống duy trì mỗi ngày 1 viên, kéo dài từ 1 – 3 tháng đối với người muốn nâng cao sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý.
  • Đối với người muốn nâng cao thể hình cơ thể thì cách dùng hàu biển OB hiệu quả nhất là ngày 2 viên, uống liên tục 1 tháng sau các bữa ăn chính, sau đó duy trì ngày 1 viên, kéo dài trong khoảng 2 – 6 tháng. Lưu ý, để đạt kết quả tốt nhất, quý ông cần tích cực kết hợp với việc tập luyện.

Lưu ý: cần kết hợp với chế độ chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi tốt, hạn chế thức khuya, tránh dùng rượu bia, chất kích thích quá nhiều.

cách dùng tinh hàu biển ob hiệu quả

Sử dụng đúng liều lượng tinh hàu biển OB để phát huy hiệu quả tốt nhất

Sử dụng tinh hàu biển OB có tác dụng phụ gì không?

Với chiết xuất hoàn toàn từ con hàu biển tự nhiên, viên uống hàu biển OB hoàn toàn không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng. Các quý ông có thể dùng thường xuyên như một loại thực phẩm chức năng bổ trợ, tăng cường sinh lý, để luôn chinh phục “bạn tình” và đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ.

Và nếu bây giờ, nếu bạn vẫn còn phân vân về cách sử dụng tinh hàu biển OB hay hiệu quả của sản phẩm, giá bán cụ thể, vui lòng truy cập: http://traikhoe.net/  để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Share: