Hướng dẫn dạy cách quan hệ

Hướng dẫn dạy cách quan hệ có thực sự cần thiết?

Thiết nghĩ rằng, luôn có sự thay đổi trong các tư thế quan hệ tình dục là một trong những điều kiện quan trọng để giữ vững ngọn lửa trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng như trong mối quan hệ vợ chồng hiện nay. Một trong những nhân tố giết chết cuộc sống hôn nhân của bạn là do không chịu thay đổi, làm mới chuyện ấy giữa hai bạn. Nắm bắt được điều thiết yếu này, Traikhoe.net đã tổng hợp cho các bạn phần lớn các cách quan hệ vợ chồng thông dụng nhất, có thể nói là làm thỏa mãn cả đôi bên. Hãy cải tiến cách quan hệ và mang lại hạnh phúc cho một nửa còn lại của mình các bạn nhé.

 1. Tư thế xoắn (Pretzel Dip)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ, tư thế xoắn

Hướng dẫn cách quan hệ:

Bạn nữ nằm nghiêng người, bạn nam quỳ gối phía lưng sau nàng như hình minh họa. Một chân bạn nữ duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên hông hoặc vai bạn nam. Với tư thế này bạn nam sẽ được chủ động độ xâu và cường độ yêu.

Ưu điểm của cách quan hệ này:

Có thể bạn nam sẽ có được sự thâm nhận xâu hơn các tư thế và cách quan hệ khác mà hai bạn vẫn có thể nhìn nhau âu yếm khi quan hệ

Mẹo nhỏ:

Trong khi chàng đang đưa bạn lên đỉnh, bạn hãy sử dụng đôi tay của mình kích thích và hỗ trợ chàng nếu cần nhé.

 1. Tư thế úp thẳng (Flatiron)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ up thẳng

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cách quan hệ này khá giống với thế Doggy nhưng bạn nữ sẽ phải hạ thấp cơ thể xuống như nằm úp trên giường. Và bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau. Với cách quan hệ này, bạn nữ cần kê 1 chiếc gối dưới phần bụng dưới để mang lại cảm giác thỏa mái hơn cho cả nàng và chàng.

Ưu điểm của cách quan hệ này:

Cách quan hệ này khiến cho cậu bé của bạn nam lớn hơn, do vậy bạn nữ sẽ dễ đạt đỉnh cũng như nằm tận hưởng thoải mái những khoái cảm bạn nam mang lại.

Mẹo nhỏ:

Sử dụng chiếc gối sẽ dễ dàng hơn trong việc quan hệ, thỉnh thoảng hãy rên nhẹ cũng như nói cho chàng biết bạn muốn tốc độ nhanh hay mạnh như thế nào nhé!

 1. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ thử thách

Hướng dẫn cách quan hệ:

Với cách quan hệ tình dục này bạn nữ nằm ngửa và hai chân đặt lên vai bạn nam. Bạn nam đỡ phần lưng bạn nữ. Các bạn có thể xem hình để dễ dàng hình dung hơn.

Ưu điểm của cách quan hệ này:

Trong cách quan hệ này, cô bé của bạn nữ sẽ được thu hẹp lại và tạo điều kiện để cậu bé dễ dàng có được kích thích, đồng thời đưa hai bạn lên đỉnh.

Mẹo nhỏ:

Bạn hãy nhắc chàng nâng nhẹ hông bạn lên, và trong tư thế này hai bạn sẽ tạo ra 1 sự hoàn hảo, kích thích điểm G của bạn nữ đó, làm cho bạn nữ dễ thăng hoa hơn.

 1. Tư thế ngồi đối mặt (Face off)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ đối mặt

Hướng dẫn cách quan hệ:

Bạn nam ngồi ra mép giường, chân để xuống đất, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam và đối mặt với bạn nam. Các bạn có thể xem hình để dễ hình dung hơn.

Ưu điểm của cách quan hệ này:

Cách quan hệ này, bạn nữ sẽ có quyền chủ động, từ đó bạn nữ có thể tăng, giảm nhịp độ cuộc vui chủ động theo ý muốn của mình.

Mẹo nhỏ:

Bạn nam có thể ôm eo hoặc đỡ phần lưng nàng để trợ giúp nàng dễ dàng thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả.

 1. Tư thế nữ trợ thủ (Cowgirl helper)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ trợ thủ

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cách quan hệ tình dục này khá giống tư thế nữ cao bồi, bạn nam nằm ở phía dưới và bạn nữ ngồi ở phía trên, hai tay chống lên người chàng, chủ động lên, xuống và trượt lên đùi chàng. Hình minh họa ở trên sẽ giúp các bạn hình dung được để thực hiện cách quan hệ hệ này.

Ưu điểm của cách quan hệ này:

Trong cách quan hệ này bạn nữ không phải dạng chân quá lâu làm gây mỏi, và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nữ nắm quyền chủ động. Khi đó người quyết định cuộc yêu sẽ là bạn, thật tuyệt phải không?

Mẹo nhỏ:

Bạn nam có thể sử dụng đôi bàn tay để trợ giúp, nâng hông nàng lên. Bên cạnh việc di chuyển lên/xuống thì bạn nữ có thể sáng tạo bằng việc “trượt” trên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới và hay sẽ đến với bạn.

 1. Tư thế ếch nhảy (Frogleap)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ ếch nhảy

Hướng dẫn cách quan hệ:

Đây là cách quan hệ biến thể dễ của tư thế Doggy, chỉ khác một chút là phần dưới thì nâng cao lên và phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường để thuận tiệc cho bạn nam dễ dàng quan hệ.

Ưu điểm của cách quan hệ này:

Cách quan hệ này bạn nữ hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ có sự kích thích nhiều hơn khi được dễ dàng thâm nhập xâu hơn vào trong cô bé. Thật tuyệt vời.

Mẹo nhỏ:

Bạn nam hãy dùng tay để kích thích cô bé.

 1. Vũ công ballet (Ballet dancers)

Hướng dẫn cách quan hệ vũ công

Hướng dẫn cách quan hệ:

Người nữ đứng thẳng và đối mặt với người nam, một chân làm trụ, chân kia vòng qua hông của người nam. Còn người nam, một tay ôm người nữ, tay kia đỡ chân của người nữ tạo thành tư thế vững vàng cho quan hệ

Lợi ích của cách quan hệ tình dục này:

Ở cách quan hệ này hai bạn sẽ nhìn thấy nhau, và khi đó hai bạn có thể trao cho nhau những nụ hôn cũng những ánh mắt tràn đầy yêu thương.

Mẹo nhỏ:

Với những cô nàng có đôi chân dẻo dai, bạn có thể gác chân lên vai chàng giúp tạo thuận lợi cho cậu bé vào xâu hơn.

 1. Tư thế nữ cao bồi (Cowgirl)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ nữ cao bồi

Hướng dẫn dạy cách quan hệ:

Người nữ nằm trên người nam – giống phi ngựa, đặt tay lên ngực nam và di chuyển lên xuống. Người nam có thể nâng nhẹ hông nàng theo nhịp để giảm sức nặng khi thực hiện tư thế quan hệ này.

Lợi ích của cách quan hệ tình dục này:

Với cách quan hệ này sẽ giúp cho cả nam và nữ. Người nam nằm thư giãn mà vẫn tận hưởng cuộc vui, cách quan hệ này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Còn người nữ được chủ động cuộc yêu, và tăng hay giảm, nhanh hay chậm nhịp độ sẽ tùy thuộc vào cảm xúc của người nữ.

Mẹo nhỏ:

Bạn có thể thử tư thế này bằng cách quan hệ khác như ngồi trên người chàng thay vì phải quỳ như hình minh họa ở trên.

 1. Tư thế vít nút chai (Corkscrew)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ nút chai

Hướng dẫn cách quan hệ:

Người nữ nằm nghiêng bên cạnh giường, chống hai tay xuống giường và kép hai đùi lại. Người nam đặt 1 chân trên sàn nhà, 1 chân lên giường bao lấy cơ thể người nữ và xâm nhập từ phía sau. Các bạn có thể xem hình minh họa để dễ hình dung hơn.

Lợi ích của cách quan hệ tình dục này:

Bạn nam sẽ thấy cảm giác khít hơn khi người nữ ép hai đùi vào, vì lúc này cô bé bao chặt lấy cậu bé và từ đó cảm giác mãnh liệt sẽ tạo được nhiều hơn.

Mẹo nhỏ:

Mặc dù cách quan hệ này người nam được chủ động điều khiển nhịp độ, nhưng người nữ cũng có thể trợ giúp bằng cách đẩy nhẹ hông phối hợp cùng người nam.

 1. Tư thế xe cút kít (Wheelbarrow)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ xe cút kít

Hướng dẫn dạy cách quan hệ:

Cách quan hệ này khá khó, đầu tiên bạn nữ chống hay tay xuống giường, hai chân bao quanh hông người nam. Sau đó người nam dùng tay đỡ hông người nữ đứng lên và bắt đầu cuộc xâm nhập.

Lợi ích của cách quan hệ tình dục này:

Cách quan hệ này giúp người nữ có thể tập luyện đôi tay rất tốt. Còn người nam, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cô bé của bạn nữ khi quan hệ.

Mẹo nhỏ:

Nếu bạn mỏi, bạn có thể bảo chàng xuống giường đứng, còn bạn đặt thân trên của mình lên trên giường mà vẫn giữ được đúng tư thế này.

 1. Tư thế truyền thống (Missionary)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ truyền thống

Hướng dẫn dạy cách quan hệ:

Cách quan hệ này được rất nhiều người biết và cũng có thể được coi là tư thế đầu tiên khi quan hệ tình dục.

Lợi ích của cách quan hệ tình dục này:

Cách quan hệ này không phức tạp, quá quen thuộc, tạo cảm giác thân mật và giúp bạn nữ không phải ngại khi phô bầy thân hình trước mặt bạn nam.

 1. Tư thế doggy (Doggie style)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ doggy

Hướng dẫn dạy cách quan hệ:

Cách quan hệ này rất được nhiều người ưa thích, bạn nữ quỳ gối và chống hai tay lên giường, trong khi đó bạn nam thì quỳ phía sau bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

Lợi ích của cách quan hệ tình dục này:

Cách quan hệ này tạo cảm giác nam quyền – thể hiện sức mạnh của nam giới, giúp bạn nam có thể thâm nhập xâu hơn vào điểm G của nàng.

Mẹo nhỏ:

Bạn nam có thể sử dụng hai tay kích thích vòng 1 và cô bé của nàng khi thâm nhập, có thể khiến nàng càng thêm phấn khích.

 1. Tư thế chữ X (X factor)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ x

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cách quan hệ này rất đơn giản, nhưng trước hết bạn hãy bắt đầu bằng tư thế truyền thống nhé. Khi cậu bé đã thâm nhập được vào trong cô bé thì người nam xoay người lại tạo để thành hình chữ X như hình trên.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Trong cách quan hệ tình dục này, chắc hẳn bạn gái sẽ cảm nhận được sự chuyển động lên/xuống rất rõ của chàng trong cơ thể mình.

Mẹo nhỏ:

Bạn nữ hày sử dụng đôi tay xinh xắn của mình để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng khi đang trong tư thế này để hưng phấn hơn nữa nhé.

 1. Tư thế yêu trộm (The Caboose)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ yêu trộm

Hướng dẫn cách quan hệ:

Ở hình trên mô tả khá rõ, các bạn có thể hình dung được tư thế này. Chàng ngồi trên giường hoặc có thể là trên ghế Sofa, nàng ngồi vào trong lòng chàng và hãy cố gắng tạo tiếp xúc hết mức có thể với cơ thể chàng nhé, sẽ có nhiều điều thú vị đó.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Khi bạn quay lưng dựa vào chàng, bạn sẽ không nhìn thấy chàng, từ đó bạn có thể tưởng tượng ra tất cả những gì mình thích. Ngoài ra, lúc này đôi bàn tay của chàng cũng được giải phóng và cũng tạo điều kiện thuận lợi để chàng có thể thỏa sức kích thích và khám phá mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn.

Mẹo nhỏ:

Bạn nữ hãy khép đùi lại và trong quá trình quan hệ, luôn cố gắng giữ cậu bé bên trong mình nhé!

 1. Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ nữ cao bồi ngược

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cũng giống tư thế nữ cao bồi mà Traikhoe.net đã từng giới thiệu, bạn có thể xem hình minh họa ở trên để dễ hiểu hơn.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Bạn nữ có điều kiện để chủ động nhịp độ cuộc yêu và cũng như có sự thay đổi linh hoạt theo cảm xúc của mình. Trong khi đó, đôi bàn tay của bạn nam được hoàn toàn giải phóng và tự do kích thích nàng.

Mẹo nhỏ:

Bạn nữ có thể nằm úp người xuống giường và vòng 3 để lộ ra trước mặt chàng, điều này làm chàng càng tăng khoái cảm. Vì khi đó chàng có thể nhìn thấy toàn bộ cuộc YÊU giữa hai người.

 1. Tư thế đứng gập (Stand and deliver)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ đứng gập

Hướng dẫn cách quan hệ:

Trong cách quan hệ này cả hai đều đừng cùng về 1 phía. Trong khi bạn nữ gập người xuống thì bạn nam đứng phía sau và bắt đầu thực hiện cuộc yêu.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Thành âm đạo của bạn nữ sẽ co bóp, hẹp hơn bình thường khi gập người xuống trong cách quan hệ này, từ đó mà tạo thêm nhiều cảm xúc cho cả hai.

Mẹo nhỏ:

Chàng có thể mơn trớn âm vật của bạn hoặc có thể trói nhẹ hai tay bạn bằng một chiếc khăn mỏng. Bạn hãy thử cảm nhận xem, thú vị lắm nhé!

 1. Tư thế úp thìa (Scoop me up)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ úp thìa

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cả hai nằm nghiêng và cùng quay về 1 hướng, bạn nữ nên co nhẹ chân lên để bạn nam dễ dàng thâm nhập từ phía sau. Bạn có thể tham khảo hình minh họa ở trên.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Cách quan hệ này giúp phát huy tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, tăng cảm giác và  tăng sự kích thích.

Mẹo nhỏ:

Hãy mách nhỏ chàng đặt tay lên vai bạn để làm tăng cường độ và tăng độ sâu của lực đẩy.

 1. Tư thế úp thìa ngược (Reverse Scoop)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ úp thìa ngược

Hướng dẫn cách quan hệ:

Một biến thể từ cách quan hệ truyền thống, cả hai cùng quay người và nằm đối diện nhau khi bạn nam đang nằm trên bạn nữ thì như trong hình. Bạn hãy chú ý đừng rời nhau trong khi chuyển vị trí nhé.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Cách quan hệ này giúp bạn nữ giảm bớt áp lực và cũng giúp cả hai có thể chủ động điều khiển nhịp độ yêu theo cảm xúc của mình. Cách quan hệ này còn có tên gọi là BÌNH ĐẲNG giữa hai người

Mẹo nhỏ:

Hai bạn hãy thử quấn chặt chân chân vào nhau hoặc bạn nữ có thể âu yếm chàng từ từ xuống bên dưới.

 1. Ngọn núi diệu kỳ (Magic Mountain)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ ngọn núi kỳ diệu

Hướng dẫn cách quan hệ:

Để thực hiện cách quan hệ này các bạn có thể xem hình ảnh để dễ hình dung. Trước hết bạn nam ngồi co chân và lưng ngả về phía sau, dùng hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên. Bạn nữ cũng chuẩn bị tư thế tương tự nhưng phía ngược lại. Khi cả 2 đã sẵn sàng, hãy tiến lại gần nhau và bắt đầu cuộc yêu.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Điểm mạnh của cách quan hệ này là làm cho cả hai cùng có thể nhìn thấy nhau trong cuộc yêu, cũng như nhìn thấy cậu bé xâm nhập vào cô bé. Rõ ràng cách quan hệ này làm tăng ham muốn và mức độ hưng phấn lên rất nhiều.

Mẹo nhỏ:

Trong khi cuộc yêu bắt đầu, bạn hãy nói những lời có cánh với cô ấy/anh ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng đang rất hạnh phúc và sướng nhé.

 1. Tư thế ông chủ (The Chairman)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ ông chủ

Hướng dẫn cách quan hệ:

Trong hình ảnh minh họa ở trên, rõ ràng các bạn có thể nhận thấy bạn nam ngồi ở mép giường, hơi ngả ra phía sau, còn bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu cuộc yêu.

Mẹo nhỏ:

Hãy gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận lợi nhất khi chàng thâm nhập. Đây là cách quan hệ sẽ giúp chàng kích thích điểm G của bạn một cách tối đa.

 1. Tư thế chàng cao bồi (Cowboy)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ chàng cao bồi

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cách quan hệ này tương tự như tư thế nữ cao bồi ở trên chỉ khác ở chỗ bạn nam sẽ đổi vị trí cho bạn nữ để làm chàng cao bồi. Các bạn có thể xem hình ảnh minh họa để rõ hơn về cách quan hệ này.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Cách quan hệ này đòi hỏi bạn nam cần phải khéo léo đưa được cậu bé vào bên trong cô bé, vì vậy góc độ thâm nhập này sẽ tạo ra được sự kích thích tối đa. Trong khi đó cô bé của nàng được khép lại và giúp tăng ma sát cùng sự khoái cảm.

Mẹo nhỏ:

Trong cách quan hệ này hai bạn đều rảnh đôi tay, hai bạn hãy tự sáng tạo ra những điều mình muốn để có thể tăng cường sự khoái cảm lên cao hơn.

 1. Tư thế nhịp cầu vàng (Golden Arch)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ nhịp cầu vàng

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cách quan hệ này khá giống tư thế ngọn núi kỳ diệu của chúng ta đã từng đề cập ở trên, nhưng nếu để ý kỹ hơn trên hình ảnh minh họa thì các bạn có thể nhận ra được sự khác nhau cơ bản về độ nghiêng và góc độ xâm nhập của cả hai người. Trong cách quan hệ này hai bạn sẽ cần ngả ngươi nhiều hơn và bạn nữ nên đặt phần thân trên lên người bạn nam.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Cách quan hệ này giúp hai bạn có thể kiểm soát được nhịp độ, đồng thời có thể nhìn ngắm toàn bộ cơ thể của nhau và cũng là điều tuyệt vời mà cách quan hệ tình dục này mang lại cho hai bạn.

 1. Tư thế vỏ sò (The Seashell)

Hướng dẫn dạy cách quan hệ vỏ sò

Hướng dẫn cách quan hệ:

Cách quan hệ này là biến thể của tư thế quan hệ truyền thống, nhưng sẽ khó khăn đôi chút cho bạn nữ để thực hiện cách quan hệ này. Bạn nữ cần nằm ngửa và đặt chân lên qua đầu hoặc đầu gối của bạn chạm vào ngực của mình. Còn bạn nam sẽ xâm nhập trong tư thế truyền thống. Các bạn có thể xem hình ảnh minh họa để hiểu rõ hơn.

Vì sao bạn nên thử cách quan hệ này:

Cách quan hệ này giúp cậu bé có cơ hội để vào xâu nhất có thể, và bạn nữ cũng có thể tự do kích thích âm vật của mình giúp tăng khoái cảm.

Mẹo nhỏ:

Bạn nam nên quan sát bạn nữ và nhịp nhàng đưa cậu bé vào. Còn bạn nữ hãy kích thích âm vật của mình cũng như dương vật của bạn nam để giúp tăng sự khoái cảm.

Trên đây là các cách quan hệ khác nhau mà Traikhoe.net sưu tầm được. Có thể có nhiều biển thể khác của các kiểu quan hệ trên. Tuy nhiên, để sử dụng được những cách quan hệ như trên mô tả để xem cách quan hệ cũng là điều tuyệt vời lắm rồi. Để có thể tăng sự bền bỉ, dẻo dai, bên cạnh việc tập luyện thể thao, thì chế độ ăn uống sinh hoạt cũng giúp các bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho quan hệ lâu xuất tinh và không bị rối loạn cương dương. Các bạn có thể sử dụng những thực phẩm từ biển giúp tăng cường sinh lý hoặc những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Hoặc khi không có thời gian, các bạn có thể sử dụng Hàu Tam Hiệp giúp tăng cường sinh lý và tăng cường sự dẻo dai, tăng cường cơ bắp khi tập luyện thể thao cực tốt. Bên cạnh đó Hàu Tam Hiệp còn được sử dụng cho những người yếu sinh lý nam


Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Trai khỏe.net


Một số tìm kiếm liên quan đến Hướng dẫn dạy các cách quan hệ:

 • dạy cách quan hệ
 • quan hệ
 • xem cách quan hệ
 • cac tu the
 • tư thế
 • các tư thế qhtd
 • 36 tu the quan he tinh duc
 • tư thế qhtd
 • dạy cách quan hệ tình dục
 • 36 kiểu quan hệ tình duc
 • kieu quan he
 • các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh

Save

Share: