Sinh lý nữTin tức

Khi nào phụ nữ thèm “chuyện ấy”?

khi nào phụ nữ thèm chuyện ấy

Khi vui sướng hay sau trận cãi nhau nổi lữa, những lúc stress, hay những lúc gen tuông,…đây chính là lúc ham muốn của phụ nữ tăng lên đỉnh điểm. Hãy cùng tìm hiểu về sinh lý nữ giới nhé

  1. Sau trận cãi vã

Khi nào phụ nữ thèm “chuyện ấy”?

Khi nào phụ nữ thèm “chuyện ấy”?

“Yêu” để làm lành, xua tan đi những chuyện không vui, không phải là chuyện lạ đối với những đôi tình nhân. Sau trận cãi nhau nảy lửa sẽ khiến người đàn ông như sôi máu, trái tim như muốn nổ tung cho thỏa cơn giận.

Tuy nhiên, khi bình tĩnh lại, lúc mà cả hai lấy lại được cảm xúc và bắt đầu tình cảm với nhau, thì chẳng có câu nói nào có thể giải quyết được vấn đề ngoài việc trao cho nhau nụ hôn nồng nàn, cái ôm nồng cháy, cùng nhau lấy lại hưng phấn.

  1. Vui sướng tột độ

vui sướng tột độ

Cũng giống như lúc giận giữ, khi vui sướng tột độ cũng là lúc ham muốn của chị em đang được đẩy lên cao. Vậy nên, các đấng mày dâu nên chớp lấy cơ hội này khi nàng đang có những niềm vui như mới được thăng chức, tăng lương hay mới biết mình mang bầu,… Những lúc như vậy sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho đôi bạn những giây phút vượt xa mong đợi..

  1. Khi căng thẳng

phu-nu-bi-cang-thang

  1. Nổi máu ghen

Young couple holding glasses with champagne and woman looking for them, outdoors, focus on woman with red hair and man

Sau những lần thấy người đàn ông của mình gần gũi với những cô gái khác, điều này  khiến phụ nữ muốn “yêu” để cho người đàn ông biết và xem đây là một trong những lí do quan trong để anh ta luôn bên mình và không gần gũi với những cô gái khác.

  1. Ngày thứ 14, 15 của “chu kỳ”

ngay-giua-ky-kinh-nguyet

Theo nghiên cứu của một trường đại học tại canada tiến hành trên 27 phụ nữ và phát hiện, giai đoạn rụng trứng, tức là khoảng 2 tuần sau chu kỳ kinh cuối, các chị em trong thời kì sinh lý này  suy nghĩ về “chuyện ấy” nhiều hơn so với bình thường, và nghĩ về nhiều người đàn ông hơn, việc này khiến người phụ nữ rất khoái cảm.

Trung bình một người phụ nữ suy nghĩ về chuyện tình dục 0,77 lần/ngày. Tuy nhiên, trong 3 ngày gần rụng trứng, tăng lên 1,3 lần/ngày và họ nghĩ về nhiều người đàn ông hơn.

  1. Một buổi tiệc với những điệu nhảy

phu-nu-voi-tiec-nhay

Một điệu nhảy bốc lửa, thêm một chút rượu cũng làm người phụ nữ nghĩ nhiều hơn về “chuyện ấy”.

Nhiều nghiên cứu khẳng định rằng phụ nữ thích đàn ông chính vì sự uyển chuyển của anh ta. Những cử động uyển chuyển này có sức quyến rũ lớn đối với phái nữ. Chúng còn tiết lộ về sinh lực và bản lĩnh của một người đàn ông.

  1. Xem phim tình cảm

Phần lớn phụ nữ rất phản cảm với những bộ phim mang tính chất dâm dục, tuy nhiên với những bộ phim tình cảm, nhẹ nhàng lại có tác động rất lớn trong việc kích thích ham muốn của phụ nữ.

Hãy đầu tư cho mình một khoảng thời gian, cùng nàng trao cho nhau những cái ôm nhẹ nhàng, tạo cảm giác gần gũi, thân mật. Bạn sẽ nhận một kết quả bất ngờ ngoài mong đợi.

  1. Yêu trong xa cách

yeu-trong-xa-cach

Cảm giác phải xa người yêu một thời gian, cả hai đều phải nhịn yêu, điều này sẽ làm tăng ham muốn được yêu của nàng, cho tới khi hai người gặp được nhau và tất nhiên một cuộc yêu cuồng nhiệt, say đắm sẽ diễn ra, yêu cho thỏa nỗi nhớ.

  1. Phải nhịn “chuyện ấy”

Một nghiên cứu mới đấy đã cho biết, một người đàn ông đã từng quan hệ, hiện tại đang sốn độc thân thì chỉ có khả năng kìm nén yêu không quá 3 tuần. Phụ nữ có thể nhịn “yêu” được lâu hơn nhưng điều này cũng không hoàn toàn có khả năng vì trên thực tế, có rất nhiều phụ nữ vì một lí do nào đó khiến họ phải kiêng “ yêu”. Theo nghiên cứu  Journal of Family Practice, sau khi sinh từ 5 – 7 tuần, chỉ 50% số phụ nữ tham gia nghiên cứu có khả năng phục hồi đời sống tình dục một cách bình thường. Khoảng thời gian phải nhịn, kiêng “ yêu” càng nhiều thì ham muốn càng tích tụ cao.

  1. Sáng tạo trong nhà bếp

sang-tao-trong-nha-bep

Nếu người phụ nữ muốn mang đến cho bạn một bữa ăn ngon, hãy bắt lấy cơ hội này vì lúc này đây, một cuộc “ yêu” sẽ là điều tuyệt vời nhất, điều này tạo cảm giác mới mẻ về không gian, địa điểm, tạo cho  nàng một sự bất ngờ, cũng như là thay lời cảm ơn gửi tới người phụ nữ của mình, và làm cho tình cảm của hai người trở nên nồng cháy hạnh phúc hơn.

 

Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Save

Share: