Thời gian quan hệ với nam giới là vấn đề quan trọng, thời gian quan hệ ngắn có thể liên quan đến vấn đề sinh lý như xuất tinh sớm. Đối với nam thời gian “ yêu”  như  một thành tích nhỏ để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và là dẫn chứng cho sức khỏe bản thân. Thời gian “yêu” là khoảng thời gian đủ để đáp ứng nhu cầu của bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu bạn tình. Với nam giới làm cách nào để quan hệ được lâu? Theo điều tra nghiêm cứu thời gian quan hệ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Vì vậy nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ bạn nên chú tâm đến những vẫn đề sau:

 1. Tâm lý:

Để quan hệ được lâu, khi giao hợp tâm lý người đàn ông phải thoải mái, đừng nghĩ quá nhiều tới việc mình có đủ khă năng kéo dài thời gian quan hệ hay không. Hãy quan hệ với bạn tình với thái độ tích cực và sự tự tin không nghi ngờ bản thân. Giao hợp với tâm lý thoải mái vừa làm hài lòng bạn tình còn tạo cảm giác hưng phấn cho bạn, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

meo-nho-cho-tinh-yeu

 1. Kinh nghiệm

Với một người đàn ông đã từng quan hệ, thường xuyên quan hệ chắc chắn anh ta sẽ có kinh nghiệm làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ. Anh ta sẽ có những thủ thuật làm vừa lòng bạn tình lẫn nhu cầu bản thân.

 1. Thể trạng sức khỏe, ăn uống

Chế độ ăn uống hằng ngày và thể trạng sức khỏe liên quan trực tiếp với đời sống tình dục. Một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có một đời sống tình dục ổn định và có khả năng làm chủ thời gian quan hệ cũng như  kéo dài quan hệ bao lâu theo ý mình. Tập luyện thể dục thể thao tác đống đến 60% khả năng “yêu” đối với nam giới.

 1. Kĩ thuật yêu:

Nếu nam giới nam nắm được kĩ thuật yêu thì việc kéo dài thời gian quan hệ lại trở nên quá đơn giản. Một vài kĩ thuật nhỏ sẽ giúp nam giới quan hệ lâu hơn:

lam-cach-nao-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-2

 • Thay đổi thư thế quan hệ: thay đổi tư thể với bạn tình là cách tạo cảm giác mới lạ cho cả hai người và là bí quyết giảm áp lực lên dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 • Quan hệ chậm: ban đầu hãy quan hệ chậm rãi, từ tốn có thể để bạn tình lên đỉnh trước sau đó mới nhập cuộc. Bước dạo đầu này rất quan trọng trong việc kéo dài thời gian quan hệ.
 • Kiểm soát nhịp thở, hãy thở sâu và chậm. Thở gấp chỉ làm bạn tiến đến gần cực khoái và nhanh kết thúc thời gian quan hệ với bạn tình của mình.
 • Tập trung thao tác ấn nhưng không đẩy, để “ cậu nhỏ” ép sát ở điểm nông âm đạo người nữ hay vì đẩy.
 • Dừng lại khi thấy mình sắp mất kiểm soát, điều này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến việc “yêu” của bạn và bạn tình đâu, nó chỉ như khoảng thời gian nghỉ giữa giờ của cả hai người mà thôi. Nhưng hãy quay trở lại gây tức khắc để không lỡ nhịp của cả hai.

lam-cach-nao-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-3

 1. Sử dụng bao cao su

Bao cao su không chỉ là công cụ tránh thai, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mà còn là công cụ tạo cảm giác mới lạ với nữ giới, làm giảm áp lực ma sát lên dương vật khi quan hệ. Vì vậy nam giới sẽ quan hệ được lâu hơn khi sử dụng bao cao su, có thể sử dụng 2-3 bao cao su cùng lúc thay vì một.

 1. Hạn chế chất kích thích:

Chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,.. là tác dộng làm xuất tinh sớm và làm bạn không thể khiểm soát được thời gian quan hệ. Với người  nghiệm rượu, bia, thuốc lá,.. việc kéo dài thời gian quan hệ rất khó.

Một vài mẹo để quan hệ được lâu hơn:

 1. Ngâm cậu nhỏ:

Ngâm mình trong nước ấm sẽ giúp cậu nhỏ nhâp cuộc dễ hơn. Đây là cách làm giảm nhạy cảm của dương vật khi đưa nó vào âm đạo người nữ. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng phương pháp này vì nước ấm không tốt với tinh trùng và dương vật.

lam-cach-nao-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-4

 1. Sử dụng thực phẩm trợ giúp:

Đàn ông nên sử dụng những thực phẩm tác dụng tăng sinh lý nam như :

 • Thịt hươu– có công dụng tốt với người mắc chứng liệt dương, xuất tinh sớm
 • Thịt bò: giúp tăng sức khỏe nam giới sau mỗi lần quan hệ
 • Hải sản: tôm, ốc, sò, cá hồi,.. đặc biệt là hàu. Hàu có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng và chứa hàm lượng kẽm cao giúp phát triển hormone nam testosterone.
 • Thực phẩm giàu chất xơ, chuối
 1. Không nên chạm vào dương vật trước khi ngày khi quan hệ. Trước khi quan hệ nên tạo không khí lãng mạn, điều nãy sẽ kích thích cảm xúc của cả hai người được biệt với bạn tình. Đây là cách hâm nóng lửa tình của hai người và giúp người nữ tích cực hơn, người đàn ông cũng vì vậy phát huy được hết khả năng của mình.
 2. Duy trì thời gian quan hệ đều đặn. Nếu thời gian dài bạn chưa quan hệ khi quan hệ lại sẽ làm bạn phấn khích, đạt khoái cảm quá sớm, vì vậy thời gian lâm trận cũng giảm đi đáng kể.
 3. Ấn điểm cuối dương vật:

Ấn nhẹ vào điểm giữa gốc dương vật và hậu môn sẽ tác động giảm kích thích tình dục, làm chậm lại quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ theo lâu hơn.

 1. Điều cuối cùng đừng nghĩ đến khoái cảm. Việc nghĩ đến khoái cảm chỉ thôi thúc bộ não kích thích dương vật đạt được điều nhanh hơn, và mọi cố gắng trong công cuộc lâm trận dài của bạn đổ bể. Hãy lưu ý đến điều này.

Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Save

Share: