Nằm ngủ sai tư thế gây yếu sinh lý

Ai cũng nghĩ rẵng nằm ngủ theo tư thế mà mình cảm thấy dễ chịu nhất thì không gì tuyệt vời hơn. Mỗi người đều có một tư thế ngủ khiến mình thoải mái, có thể bạn hay nằm ngủa co chân, duỗi chân, nằm nghiêng, trái, nghiêng pharin hay thậm chí nằm sấp,miễn sao mình cảm thấy thoải mái là được. Tuy nhiên tư thế nằm ngủ cũng có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và tình dục của nam giới, và cũng là nguyên nhân gây nên yếu sinh lý. Vậy như thế nào là nằm ngủ sai tư thế gây yếu sinh lý nó bao gồm những gì và cách khắc phục nó như thế nào, các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Thường xuyên nằm sấp khi ngủ

nam-sap-ngu

Nhiều người hay hẹp hơn là nhiều nam giới có thói quen nằm sấp khi ngủ, điều này sẽ có thể tạo áp lực đè nặng lên âm nang, kích thích dương vật, dễ dàng gây nên bệnh di tinh. Đối với những người có thói quen này có thể nhận biết dấu hiệu của bệnh di tinh qua một số biểu hiện như sau: nhức đầu, đau lưng, mệt mỏi không có sức lực, mất đi khả năng tập trung…. Thường xuyên xuất hiện bị di tinh sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp gây nên yếu sinh lý, hay thậm chí vô sinh. Do đó, nam giới, nhất là những người trẻ tuổi chưa lập gia đình, sinh con cần phải chú ý tránh nằm sấp khi ngủ.

Thói quen nằm nghiêng sang trái khi ngủ

nam-nghieng-ngu

Có thể trong chúng ta ai cũng biết, nằm nghiêng sang trái khi ngủ sẽ gây ảnh hưởng tới tim, khiến cho tim sẽ phải chịu áp lực, gây nên khó thở và ảnh hưởng tới giấc ngủ. Thế nhưng, hầu hết mọi người có thể chưa biết một khi tim phải chịu áp lực có thể sẽ dẫn đến tuần hoàn máu của toàn bộ cơ thể bị chậm lại, và nó bao gồm cả cơ quan tình dục. Khi cơ quan tình dục sẽ không được cung cấp đủ máu trong một khoảng thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng dương vật của phái mạnh khá nhiều.

Ngủ không đủ giấc

2/3 thời gian trong ngày của chúng ta được các chuyên gia khuyên nên giành cho giấc ngủ. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe con người và có ảnh hưởng tới cuộc sống. Mặt khác, đây cũng là một yếu tố có mối liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản cũng như khả năng tình dục của nam giới. Qua những nghiên cứu khoa học cho thấy, một giấc ngủ nghèo nàn, không đủ giấc có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ của bạn, bởi lẽ bạn không có khả năng đọc được cảm xúc của đối tác và tăng cảm giác tiêu cực.  Và để thoát khỏi tình trạng cáu kỉnh, tốt nhất là bạn nên đi ngủ sớm. Một phần lớn những trường hợp nam giới gặp phải những rắc rối trong chuyện yêu đương đều có nguyên nhân từ việc thiếu ngủ, ngủ không đủ. Tuy thế, hầu hết mọi người đều không nhận thức được những tác động tiêu cực của thiếu giấc ngủ đối với đời sống tình dục của mình.

Không ngủ gần nhau

ngu-xa-nhau

Bằm ngủ không gần nhau là gì? Điều này được tính là khoảng cách nằm khi ngủ giữa bạn với bà xã. Theo những khảo sát nghiên cứu khoa học đã cho thấy, những cặp đôi nằm ngủ cách nhau dưới khoảng cách 2.54 cm có nhiều khả năng hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của họ. Khoảng cách gần mang đến cho nhưng cặp đôi cảm giác thân mật, kích thích rất nhiều về tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều cặp vợ chồng ít có thói quen và cũng không thích ôm ấp nhau khi nằm ngủ vì cảm giác nóng nực khó chịu, hay không hợp tự thế. Nhưng theo các chuyên gia thì điều này là không nên, các bạn nên tìm cách khác phục điều này, cần làm sao để ngủ gần nhau hơn. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn loại ga trải giường phù hợp hay cũng có thể đổi vị trí khi nằm ngủ,….

Tư thế nằm ngủ tốt nhất

ngu-tot-nhat

Để khắc phục những vấn đè đó, chúng tôi đưa ra cho các bạn tư thế ngủ tốt nhất cho nam giới để luôn luôn đản bảo về mặt  sức khỏe cũng như khả năng tình dục và sinh sản của nam giớ. Những điều này được dựa trên nguyên tắc cơ bản là không đè ép vào các bộ phận nội tạng và có cảm giác dễ chịu, rất thích hợp khi nghỉ ngơi thư giãn. Tư thế ngủ tốt nhất nam giới nên nằm ngửa khi ngủ, có như vậy mới không đè vào túi tinh đồng thời cũng không gây áp lực với tim, vừa tạo được cảm giác thoải mái khi ngủ lại vừa không làm ảnh hưởng đến sinh lý nam giới, tránh tình trạng yếu sinh lý ở nam, nhất là ở những độ tuổi lão hóa.

Trên đây là một vài những thông tin về tư thế ngủ và giấc ngủ, những yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lý của nam giới, hi vọng đây sẽ là những thông tin có giá trị đối với những người chưa biết đến và đang nằm ngủ không đúng cách.

Chúc các bạn hạnh phúc!


Sản phẩm khuyên dùng

Tăng cường sinh lựcTinh Hàu Biển OB – Tăng cường sinh lực phái mạnh

+ Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam.
+ Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới , xuất tinh sớm.
+ Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Save

Share: